Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC làm bánh bông lan nướng

Cách làm bánh bông lan với bột trộn sẵn CJ-SC chủ yếu gồm 2 công đoạn: chuẩn bị nguyên liệu và quy trình chế biến. Nếu biết vận dụng sự sáng tạo và tiện lợi đưa vào nhà bếp của mình, bạn sẽ làm bánh bông lan rất nhanh.

Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC làm bánh bông lan nướng

Chúng tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn cách làm bánh bông lan sau đây xem “ai nhanh hơn ai” nhé, khuyến khích bạn dùng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC.

- 01 gói bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC

- 02 trứng gà loại to

- Nước hoặc sữa tươi (khoảng 2 muỗng)

Khi chọn bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC: Giữ được chất lượng ổn định, Thể tích lớn và hình dáng đẹp

Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC làm bánh bông lan nướng

Bánh bông lan nở to, xốp mềm với Bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-S

Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC làm bánh bông lan nướng

Quy trình trộn bột theo cách hướng dẫn làm bánh bông lan này cũng đơn giản không kém.

- Dùng 1 tô lớn, trút hết gói bột, 02 quả trứng và nước (hoặc sữa tươi) vào. Dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp với tốc độ từ thấp đến cao (tốc độ 1 trong 2 phút, tốc độ 2 trong 1 phút). Sau đó dùng dụng cụ vét bộn trộn từ đáy tô lên cho tan hết đường rồi dùng máy trộn tiếp (tốc độ 3 trong 2 phút, tốc độ 4 trong 2 phút).

- Công đoạn cuối cùng là thoa dầu lót khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 175 - 180oC ở ngăn cuối lò trong khoảng 20 phút. Khi bánh đã nổi, se mặt thì đưa lên ngăn giữa nướng thêm 15 phút nữa. Vậy là hoàn thành.

Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC làm bánh bông lan nướng

Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan CJ-SC làm bánh bông lan nướng

sưu tầm