Trải nghiệm khác biệt

CJ - SC là một thành viên của tập đoàn CJ ban đầu được thành lập vào năm 1953 là doang nghiệp sản xuất đầu tiên của tập đoàn Samsung, sau đó tách ra khỏi tập đoàn vào năm 1993. Khởi đầu là một nhà máy đường, Tập đoàn CJ đã mỡ rộng kinh doanh thực phẩm để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc, sản xuất và phân phối các nguyên liệu thực phẩm và các sản phẩm có liên quan khác, không chỉ từ bột & bột hỗn hợp, dầu ăn, gia vị, thực phẩm đóng gói và các loại thịt đã chế biến sẵn mà còn có dược phẩm và thức ăn gia súc. Ngoài ra doanh nghiệp còn tham gia vào các ngành khác từ năm1990,  như kho vận và đa phương tiện (trong đó bao gồm mua sắm qua truyền hình và làm phim) và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu đất nước.

Tập đoàn Sumitomo ban đầu được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Osaka North Harbour vào tháng 12 năm 1919, một công ty thành viên của tập đoàn Sumitomo. Công ty tham gia quản lý bất động sản, tiến hành cải tạo đất khu vực Hokko (Cảng phía bắc Osaka) và phát triển các khu vực xung quanh cùng với các hoạt động khác. Năm 1944 công ty sát nhập với công ty TNHH xây dựng Sumitomo và được đổi tên thành Công ty TNHH Bất động sản xây dựng Sumitomo. Tháng 11 năm 1945, công ty đổi tên thành công ty TNHH Nippon Engineering và đi vào kinh doanh thương mại gia công các sản phẩm của các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản cũng như các sản phẩm do các công ty tập đoàn sản xuất. Từ đó đến nay, công ty tập trung vào kinh doanh tìm kiếm mở rộng phạm vi của các sản phẩm được giao dịch và các ngành công nghiệp nhỏ hoạt động bên trong. Năm 1949 công ty niêm yết cổ phiếu giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán Tokyo, Osaka và Nagoya.

Công ty bột mì Chiba được thành lập năm 1947, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm bột mì chất lượng cao, sản phẩm bột trộn sẵn, nguyên liệu chức năng, nguyên liệu thực phẩm và những nguyên liệu khác. Trụ sở chính của công ty và nhà máy được đặt ở Mihama-ku, Chiba. Dựa trên công nghệ cải tiến mà công ty đã tích lũy được từ khi thành lập và trang thiết bị hiện đại, công ty đã cung cấp bột mì và bột trộn sẵn đạt chất lượng cao cho toàn Nhật Bản.